Mô hình tổ chức và hoạt động xét xử Hành chính ở Việt Nam - Nguyễn Phúc Thành (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách nêu những quy định mới của pháp luật tố tụng hành chính, cụ thể là việc tổ chức và hoạt động xét xử hành chính ở Việt nam, gồm: nguyên lý tổ chức quyền lực (quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp), hệ thống xét xử hành chính, hoạt động xét xử hành chính.