Dịch vụ Hành chính công - Lê Chi Mai; Bộ Nội vụ (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2006)
Sách nêu khái quát và cơ sở lý luận về dịch vụ hành chính công, kinh nghiệm của một số nước trên thế giới về cải cách dịch vụ hành chính công; đồng thời cũng nêu thực trạng cải cách dịch vụ hành chính công và những vấn đề đặt ra ở Việt Nam.