Phương pháp quản lí Hành chính có hiệu quả: Nâng cao hiệu quả của tổ chức Hành chính - Miêu Tú Kiệt (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách giới thiệu những phương pháp quản lý hành chính thông qua việc cung cấp những cách thức xây dựng một tổ chức hành chính ưu việt, xác định vai trò hiệu quả của quyết sách hành chính.