Cải cách hành chính có hiệu quả - Miêu Tú Kiệt (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách giới thiệu mục tiêu giá trị và chiến lược thông suốt của tổ chức, thông tin và tài nguyên thông suốt về tổ chức trong các phương thức quản lý hành chính. Sách giúp bộ máy quản lý hành chính của doanh nghiệp cảm thụ sâu sắc một luồng gió mới trong hệ thống quản lý hành chính, sẽ giúp ích cho các bạn tiếp thu được phương pháp quản lý hành chính đạt hiệu quả cao.