Vai trò của cán bộ hành chính - Miêu Tú Kiệt (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách giới thiệu phương pháp quản lý, hệ thống quản lý hành chính và mục tiêu quy hoạch sách lược tổ chức hành chính, những công việc có liên quan trực tiếp tới thành tích công tác của mỗi viên chức hành chính.