Hành chính công và quản lý hiệu quả chính phủ - Viện Nghiên cứu và Đào tạo về Quản lý (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn hành chính công; quá trình phát triển khoa học về hành chính công, nội dung, thể chế hành chính công, kinh nghiệm cải cách, xu thế phát triển hành chính công ở Trung Quốc và thế giới.