Xã hội học hành chính: Nghiên cứu giao tiếp và dư luận xã hội trong cải cách hành chính Nhà nước - Nguyễn Đình Tấn; Lê Ngọc Hùng (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2004)
Sách phân tích một cách khoa học hành vi và tổ chức hành chính, các đặc điểm và tính chất của giao tiếp trong quản lý hành chính nhà nước, qua đó gợi ra những suy nghĩ và giải pháp góp phần đẩy nhanh công cuộc cải cách hành chính ở nước ta.