Ứng dụng logic hình thức (trong quản lý hành chính Nhà nước) - Nguyễn Anh Tuấn (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung cuốn sách đề cập vấn đề logic học và vai trò của nó trong quản lý hành chính Nhà nước, một số lỗi logic hình thức có thể xảy ra trong quản lý hành chính Nhà nước và một số định hướng ứng dụng trong đào tạo và quản lý hành chính Nhà nước hiện nay.