Dịch vụ công và xã hội hóa dịch vụ công: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Chu Văn Thành; Viện Khoa học tổ chức Nhà nước. Bộ Nội vụ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tập hợp một số chuyên luận các hội thảo về chủ đề dịch vụ công và xã hội hóa dịch vụ công từ nhận thức, lý luận và thực tiễn về dịch vụ công đến vai trò của Nhà nước trong việc cung ứng dịch vụ công, một số vấn đề xã hội hóa dịch vụ công, kinh nghiệm của một số nước trên thế giới trong việc cung ứng dịch vụ công.