Quản trị hành chánh văn phòng - Nguyễn Hữu Thân (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu một cách tổng quát về quản trị hành chính văn phòng, cách thức đơn giản hóa công việc, quản trị thời gian, thông tin, quản trị hồ sơ một cách khoa học và hiện đại; tập trung phân tích kỹ năng nghiệp vụ hành chính văn phòng trong việc hoạch định và tổ chức cuộc họp, chuyến đi công tác, phân loại, soạn thảo văn phòng...