Tuyển chọn 238 mẫu soạn thảo văn bản thường dùng trong các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp - Quang Minh (Nhà xuất bản Tài chính, 2015)
Sách giới thiệu thể thức và kĩ thuật trình bày văn bản hành chính. Một số mẫu văn bản hành chính dùng trong các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học, ủy ban nhân dân địa phương và những mẫu văn bản liên quan đến cán bộ công chức, viên chức, đất đai, nhà ở, giấy tờ nhân thân, tư pháp, tố tụng, tài chính, in ấn hoá đơn...Nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu để nghiên cứu và ứng dụng trong việc soạn thảo văn bản đúng và chính xác.