Bình luận 2014: Luật xử lý vi phạm hành chính và trình tự, thủ tục xem xét quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính - Nguyễn Ngọc Duy (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2014)
Sách trình bày những quy định chung và quy định cụ thể về xử phạt vi phạm hành chính, áp dụng các biện pháp xử lý hành chính, các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính và những quy định đối với người chưa thành niên vi phạm hành chính.