Nghiệp vụ công tác tổ chức hành chính và tổ chức nhân sự - Thùy Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Sách giới thiệu tổng quát về hành chính văn phòng; Các kỹ năng cần thiết để tổ chức công tác hành chính, quản trị văn phòng; Hệ thống văn bản mới nhất về công tác tổ chức hành chính, văn thư, lưu trữ, về công tác tổ chức nhân sự, quản lý cán bộ, công chức viên chức; Giới thiệu toàn văn Luật Công chức, Luật Viên chức năm 2014.