Sổ tay tra cứu pháp luật doanh nghiệp, hướng dẫn mới nhất về các vấn đề trọng tâm xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực thuế, kế toán, tiền lương, bảo hiểm, hóa đơn, chứng từ... - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2013)
Sách hệ thống các hướng dẫn mới về pháp luật thuế, kế toán dành cho doanh nghiệp; Về lao động, tiền lương dành cho doanh nghiệp, về bảo hiểm, hóa đơn, chứng từ, về xử phạt vi phạm trong các lĩnh vực thuế, tài chính, kế toán, chứng khoán và vi phạm pháp luật lao động.