Kỹ năng soạn thảo văn bản, quy chế công tác văn thư - 301 mẫu văn bản quản lý và điều hành trong doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp và chính quyền địa phương - Quốc Huy (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách giới thiệu 301 mẫu văn bản khác nhau về: hành chính thông dụng, hợp đồng kinh tế, nhà đất,, nhân sự,... giúp cho cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ trực tiếp tổ chức thực hiện và công chức hành chính văn phòng trong các doanh nghiệp, tổ chức và các cấp chính quyền địa phương, soạn thảo và ban hành được các văn bản trong hoạt động lãnh đạo, quản lý, kiểm tra của các cấp.