945 cách xử lý tình huống trong công tác chi tiêu, công tác phí, tiếp khách, chi tiêu nội bộ, phương tiện đi lại và mua sắm hàng hoá tại các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp - Ái Phương; Thu Huyền; Tăng Bình (Nhà xuất bản Tài chính, 2011)
Dưới dạng câu hỏi đáp, sách sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác những giải đáp tinh huống, giải đáp vướng mác, những thông tin mới nhất giúp bạn đọc nám bắt kịp thời tất cả những quy định về quản lý Nhà nước về các lĩnh vực đầu tư, mua sắm hàng hóa, tài sản bằng nguồn vốn nhà nước, đấu thầu, quản lý và các chế độ chính sách lương, công tác phí...