Cẩm nang nghiệp vụ thư ký, công tác tổ chức hành chính, nhân sự, văn thư lưu trữ - Quý Long; Kim Thư (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách trình bày đầy đủ những vấn đề cơ bản của công tác tổ chức và hoạt động trong quản lý hành chính - nhân sự, quản lý văn phòng, nghiệp vụ thư ký. Cẩm nang bao gồm: Hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức hành chính - nhân sự trong bộ máy Nhà nước và doanh nghiệp; Các quy định mới và Luật cán bộ công chức, chế độ chi và hệ thống quản lý chất lượng; Hợp đồng lao động, tiền lương, bảo hiểm...