Đơn giản hoá thủ tục hành chính - Nói và làm - Nguyễn Hà Thanh (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Nội dung sách nêu định hướng của Đảng và Nhà nước về cải cách hành chính, Đề án 30 - đơn giản hoá thủ tục hành chính; Những ý kiến và đề xuất của lãnh đạo, nhân dân và cơ quan ngôn luận về vấn đề này cùng những văn bản pháp luật liên quan.