Chuẩn mực xử lý vi phạm hành chính Việt năm 2008 - Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Thống kê, 2008)
Sách bao gồm những quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, trách nhiệm vật chất, thực hành tiết kiệm và chống lãng phí, đầu tư, xây dựng, sở hữu công nghiệp, giáo dục, văn hóa, giao thông vận tải và các lĩnh vực khác.