Phương pháp soạn thảo và mẫu văn bản trong hoạt động tư pháp và quản lý hành chính - Lê Thành Châu; Nguyễn Thị Việt Hà (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Hướng dẫn kỹ thuật soạn thảo các văn bản phổ biến trong các cơ quan quản lý Nhà nước; giới thiệu các mẫu văn bản nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả cho việc soạn thảo văn bản, tránh những sơ hở đáng tiếc trong hoạt động tư pháp và quản lý hành chính.