Cải cách hành chính - vấn đề cấp thiết để đổi mới bộ máy Nhà nước - Trung tâm Nghiên cứu Khoa học tổ chức quản lý (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2004)
Tập hợp những bài viết, ý kiến của các tác giả là lãnh đạo các cơ quan Trung ương, những nhà nghiên cứu về đổi mới và cải cách; đề cập đến những vấn đề lý luận cũng như nghiên cứu thực tiễn nhằm đánh giá lại công tác cải cách hành chính ở nước ta trong những năm qua.