Hệ thống các quy định hiện hành về xuất bản - Bộ Thông tin và Truyền thông (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách tập hợp, sắp xếp và trình bày một cách khoa học, dễ hiểu các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động xuất bản tại Việt Nam, cung cấp cho các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xuất bản một công cụ tham khảo hữu ích để thực hiện các thủ tục, quy trình một cách chính xác và hiệu quả, đảm bảo việc tuân thủ pháp luật trong hoạt động xuất bản, góp phần vào việc quản lý nhà nước về hoạt động xuất bản.