Quản lý và phát triển thông tin báo chí ở Việt Nam - Đỗ Quý Doãn (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách tập hợp một số bài viết, bài phát biểu trong quá trình công tác của tác giả, tập trung làm rõ thực trạng, những vấn đề đặt ra trong công tác quản lý, chỉ đạo và phát triển báo chí; đồng thời đưa ra những giải pháp cơ bản tạo điều kiện để thông tin báo chí Việt Nam phát triển nhưng vẫn đảm bảo quản lý tốt.