Ký ức người và nghề. Tập 1 - Nguyễn Đăng; Tiến Vũ Hải; Trần Đăng Khoa; Phạm Mạnh Hùng; Nguyễn Thị Tường Anh (Nhà xuất bản Dân trí, 2015)
Tập 1, sách khắc họa chân dung những cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, văn nghệ sĩ đã gắn bó với Đài trong suốt hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ và thời kỳ đầu công cuộc đổi mới, những sự kiện đặc biệt đã làm nên truyền thống vẻ vang của Đài Tiếng nói Việt Nam trong suốt 70 năm qua.