Quét cầu thang: Tiểu phẩm báo chí - Hữu Thọ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách gồm 97 tiểu phẩm, bài bình luận được viết từ năm 2013 đến đầu năm 2015 châm biếm, phê phán các hiện tượng tham ô, tham nhũng, sách nhiễu, cửa quyền... đang diễn ra trong cuộc sống.