Bác Hồ với báo chí Thủ đô: Ánh sáng soi đường - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội (Nhà xuất bản Hà Nội, 2015)
Cuốn sách trình bày vai trò quan trọng của báo chí trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Mỹ, cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước.