Một số vấn đề về kinh tế báo in - Đinh Văn Hường; Bùi Chí Trung (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách tổng quan về ngành công nghiệp báo chí truyền thông; đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước về hoạt động kinh tế báo chí; các hoạt động kinh tế trong lĩnh vực báo in; một số kinh nghiệm và giải pháp phát triển thị trường báo in tại Việt Nam.