Tư duy và chia sẻ - Tôn Nữ Thị Ninh (Nhà xuất bản Trẻ, 2015)
Sách tập hợp một số bài phát biểu, bài viết, trả lời phỏng vấn, nội dung nói chuyện, giao lưu của tác giả trong và ngoài nước; kích thích suy nghĩ, khơi gợi ý kiến, quan điểm, cảm xúc và động lực hướng tới chân thiện mỹ nơi độc giả, đặc biệt là giới trẻ.