Từ Beirut đến Jerusalem: Hành trình "đi để hiểu" Trung Đông của một nhà báo Mỹ - Thomas Friedman (Nhà xuất bản Thế giới, 2015)
Cuốn sách là sự hòa quyện giữa những bài báo về tình hình Trung Đông và những diễn giải của Thomas Friedman về những điều ông quan tâm. Nỗi đau xen lẫn sự hài hước tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu… Những phân tích về ‘quan điểm trái chiều’ trong ‘cuộc xung đột đa sắc tộc ở Israel’ là một trong những diễn giải sáng rõ nhất từng được viết về Israel."