Hiệu ứng lan truyền: Để thông tin đi vạn dặm trong vòng vài giây - Jonah Berger (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Cuốn sách làm sáng tỏ những quy trình tâm lý và xã hội học, sự công nhận xã hội, sự kích hoạt, cảm xúc, công khai, giá trị thực tế và những câu chuyện. Đồng thời, thông qua việc giải thích các hiện tượng lan truyền trong xã hội, tác giả cũng đưa ra cách thức kết cấu nên những câu chuyện, thông điệp, quảng cáo và thông tin để mọi người chia sẻ chúng.