Truyền thông quốc tế - Vũ Thanh Vân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách khái quát những vấn đề cơ bản về báo chí và truyền thông; trình bày khái niệm, đặc điểm và các yếu tố thúc đẩy toàn cầu hóa thông tin; phân tích hiện trạng và đặc thù của ngành kinh doanh truyền thông trên thế giới hiện nay; những thách thức trong việc quản lý cơ quan báo chí-truyền thông toàn cầu.