Báo chí Việt Nam thời kỳ đổi mới từ năm 1986 đến nay - Dương Xuân Sơn (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Sách khẳng định sự đóng góp của báo chí trong thời kỳ đổi mới; tập trung nghiên cứu về vai trò của báo chí được thể hiện qua 9 vấn đề: tổng quan báo chí Việt Nam thời kỳ đổi mới; đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về báo chí Việt Nam; báo chí với việc phản ánh các điển hình tiên tiến trong lĩnh vực kinh tế thời kỳ đổi mới...