Tổ chức, quản lý và chính sách xuất bản của một số quốc gia - Kinh nghiệm đối với Việt Nam - Nguyễn An Tiêm; Nguyễn Nguyên (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách giới thiệu về tổ chức, quản lý xuất bản của một số quốc gia: Anh, Pháp, Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia; tổng hợp những phân tích về các vấn đề xuất bản của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế; giải pháp về tổ chức, quản lý và xây dựng chính sách đối với ngành xuất bản Việt Nam.