Bốn học thuyết truyền thông - Fred S. Siebert; Theodore Peterson; Wilbur Schramm (Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Sách giải thích cặn kẽ nguồn gốc của truyền thông, những hệ thống tư tưởng chi phối các nền truyền thông hiện nay trên thế giới; những rắc rối nền truyền thông đương đại đang đối mặt; gợi mở cách thức tạo ra các giá trị, tạo ra nền kinh tế truyền thông ưu thế.