Tìm hiểu kinh tế truyền hình - Bùi Chí Trung (Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội, 2013)
Sách khái quát về lý luận kinh tế học truyền thông; cấu trúc thị trường truyền thông; đối tượng tiêu thụ của thị trường truyền thông, cạnh tranh trên thị trường truyền thông, thực trạng vận động, phát triển và những vấn đề đặt ra đối với ngành truyền hình Việt Nam; kinh nghiệm của Ý, Brazil, Hàn Quốc trong lĩnh vực này.