Tầm nhìn - Phan Quang (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách tập hợp các bài báo, bài viết, bài phỏng vấn của nhà báo Phan Quang với tầm nhìn đặc trưng nổi trội về các vĩ nhân: Chủ tịch Hồ Chí Minh, nguyên Tổng bí thư Lê Duẩn, các nhà văn, nhà báo lớn; bản sắc báo chí thời hội nhập và quyền thông tin báo chí trong xã hội ngày nay.