Thực trạng và giải pháp khắc phục tình trạng in lậu sách ở nước ta - Lê Văn Yên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách phân tích, đánh giá tính chất, quy mô, phạm vi, nguyên nhân và tác hại của tình trạng in lậu sách trong nền kinh tế thị trường đối với các lĩnh vực đời sống xã hội; đánh giá thực trạng in lậu sách và thực trạng công tác phòng, chống in lậu sách ở nước ta trong thời gian qua; phương hướng và giải pháp khắc phục tình trạng in lậu sách ở Việt Nam hiện nay.