Phong cách PR chuyên nghiệp - Hoàng Xuân Phương; Nguyễn Thị Ngọc Châu (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2012)
Sách trình bày quy trình làm việc của một chuyên viên quan hệ công chúng trong môi trường kinh doanh thực tế; cung cấp những phương pháp, những hướng dẫn cụ thể như tiếp xúc với phóng viên, các quy trình, kỹ năng làm việc trong các công ty truyền thông.