Tin tức trái đất phẳng: Một phóng viên danh tiếng phơi bày sự sai lệch và luận điệu tuyên truyền của báo chí toàn cầu - Nick Davies (Nhà xuất bản Dân trí, 2011)
Sách phác họa bức chân dung đen tối báo chí nước Anh: nói dối, xuyên tạc sự thật, thường xuyên vi phạm pháp luật, lời cảnh tỉnh và phê bình gay gắt về những căn bệnh trầm trọng của báo chí Anh quốc.