Tò mò một cách chân thành: Trò chuyện với những người nổi tiếng - Nguyễn Thị Ngọc Hải (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2011)
Sách giới thiệu bí quyết phỏng vấn thành công những người nổi tiếng, phác họa chân dung các nhân vật mà tác giả phỏng vấn, những con người có chuyện đời hoặc tư duy hay liên quan đến những sự kiện gần gũi với họ mang tính thời sự, khoảng cách địa lý, gần gũi về mặt nghề nghiệp hay văn hoá - xã hội.