Chiến tranh Việt Nam nhìn từ phía bên kia - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Dân trí, 2010)
Sách tập hợp những bài báo đặc sắc được in trong chuyên mục Việt Nam từ phía bên kia của báo Quân đội nhân dân, ghi lại nhiều dấu ấn lịch sử từ khi Pháp bị sa lầy trong chiến tranh chống Pháp tại Điện Biên Phủ đến kế hoạch của CIA di cư hai triệu dân Bắc vào Nam, Hiệp định Paris, các văn kiện tuyệt mật về chiến tranh Việt Nam nhìn từ trái tuyến.