Tổng quan lịch sử báo chí cách mạng Việt Nam (1925 - 2010) - Đào Duy Quát; Đỗ Quang Hưng; Vũ Duy Thông (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu tổng quan lịch sử báo chí Việt Nam chặng đường 85 năm (1925-2010) từng giai đoạn lịch sử cụ thể với những nhiệm vụ trọng tâm của thời kỳ đó; những đóng góp của báo chí Việt Nam với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.