Lời tự thú của một nhà báo Mỹ: Những gì người ta không dạy bạn ở những các Trường Báo chí - Tom Plate (Nhà xuất bản Trẻ, 2010)
Sách đúc kết những góc nhìn sâu sắc về nghề báo, những tiêu chuẩn mà một nhà báo cần có là kiến thức chuyên môn, việc tái đào tạo, các bằng cấp tối thiểu để đối phó với áp lực thời gian của nghề báo cũng như đối mặt với một thế giới phức tạp.