Ngành PR tại Việt Nam - Đinh Thị Thuý Hằng (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách phân tích cụ thể nghề PR (Quan hệ công chúng) ở Việt Nam, vai trò của PR trong các cơ quan nhà nước, từ đó đưa ra một số mô hình quản lý truyền thông cho các tổ chức, cơ quan nhà nước.