Tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí, xuất bản - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách trình bày quan niệm và những đánh giá của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, đặc trưng... của báo chí, xuất bản và về những phẩm chất của người làm báo.