Phan Khôi: Tác phẩm đăng báo 1932 - Phan Khôi (Nhà xuất bản Tri thức, 2010)
Sách giới thiệu những tác phẩm báo chí của tác giả Phan Khôi đã được đăng trên các nhật báo ở Sài Gòn trong năm 1932 như Đông Tây ở Hà Nội, Trung lập và Phụ nữ tân văn ở Sài Gòn về các vấn đề chính trị, xã hội... lúc bấy giờ. Sau hơn 70 năm bị rơi vào quên lãng, lần đầu tiên được nhà nghiên cứu Lại Nguyên Ân sưu tầm, biên soạn lại.