Quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông: Dùng cho cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên - Lê Minh Toàn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách phân tích nội dung quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông, bao gồm: Bưu chính, viễn thông, internet, tần số vô tuyến, công nghệ thông tin, giải quyết khiếu nại và tố cáo có liên quan.