62 chiến dịch PR xuất sắc - Trần Anh (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách tập hợp 62 chiến dịch PR xuất sắc nhất theo đánh giá của các chuyên gia cuộc thi chính về các dự án PR Silver Anvil Award (Cái đe bạc) của Mỹ.