Quản trị chiêu thị - Trần Thị Ngọc Trang (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách là tổng quan về chiêu thị, quản trị chiêu thị; Khía cạnh kinh tế - đạo đức - xã hội; Quá trình truyền thông; Quảng cáo; Khuyến mại; Bán hàng trực tiếp; Marketing trực tiếp và giao tế, quảng cáo quốc tế.