Marketing trong thời đại Net - Thái Hùng Tâm (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách giới thiệu một khái niệm marketing mới - marketing đồng tình. Giành được sự đồng tình của người tiêu dùng qua các bước thuyết phục khéo léo chính là sự khác biệt và sức mạnh cùa marketing, nhằm tăng hiệu quả của tiếp thị lên nhiều lần.